CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DU HỌC VÀ HƯỚNG NGHIỆP ALPHA
Về chúng tôi

ALPHA

Study And Career Links

 

            - Công ty tư vấn Du học và Hướng Nghiệp Alpha, tiền thân là Tư vấn Du học Alpha, được thành lập năm 2008 bởi các cựu sinh học bổng Úc có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và Tư vấn Du học.

            -  Năm 2020 công ty đã đổi tên thành Alpha Study And Career Links nhằm phù hợp với nhu cầu phát triển và hỗ trợ tốt hơn cho các học sinh, sinh viên Việt Nam khi đi du học, đồng thời hướng đến sự phát triển toàn diện cho các em về mức độ sẵn sàng, khả năng hòa nhập, thích nghi để học tập tốt và tận dụng các cơ hội, nguồn lực để phát triển bản thân, từng bước trưởng thành, nâng cao năng lực cá nhân, xây dựng nền tảng chuyên môn vững chắc và tỏa sáng trong quá trình du học.

            - Là đại diện tuyển sinh cho các Trường học, Cao đẳng và Đại học uy tín trên thế giới ở Anh, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Châu Âu, Singapor. Đối tác chính thức cho các tập đoàn giáo dục lớn như Navitas, Study Group, Shore lights, Campus, Yes Education, Apply Board…

            - Bên cạnh mảng tư vấn du học, Alpha Study And Career Links còn cung cấp các chương trình đào tạo ngôn ngữ như Tiếng Anh học thuật, IELTS, PTE, SAT, Tiếng Trung, các khoản ôn tập kiến thức dành cho học sinh dự định thi vào trường chuyên cấp 2 và cấp 3 tại Hà Nội, các khóa học phát triển kỹ năng mềm, hướng nghiệp dành cho học sinh và sinh viên, nhằm trang bị cho các em một nền tảng vững chắc, từng bước hoàn thiện và phát huy các thế mạnh của bản thân và trở thành công dân toàn cầu độc lập phát triển, mạnh khỏe, tự tin và tỏa sáng.

 

TẦM NHÌN

- Cung cấp cho phụ huynh và học sinh những phương án tối ưu để đưa ra kế hoạch học tập phù hợp, đảm bảo cho hành trình du học bền vững.

- Là cầu nối tin cậy cho trường học, phụ huynh và gia đình với các trường học uy tín được thế giới công nhận.

- Từng bước đồng hành với sự trưởng thành của học sinh, sinh viên Việt Nam, góp phần tạo nên những thế hệ công dân toàn cầu, thích ứng linh hoạt.

 

 

SỨ MỆNH

- Nhiệm vụ của chúng tôi là kết nối nhà trường và học sinh với nền giáo dục tiên tiến toàn cầu.

- Từng bước hỗ trợ học sinh, sinh viên Việt Nam xây dựng kế hoạch học tập, đáp ứng yêu cầu đầu vào khắt khe, chương trình học bổng cạnh tranh của các trường Đại học danh tiếng trên thế giới.

- Cung cấp chương trình hướng nghiệp và đồng hành cùng học sinh, sinh viên nhằm nâng cao mức độ sẵn sàng, khả năng hòa nhập, thích nghi để học tập tốt và tận dụng các cơ hội, nguồn lực để phát triển bản thân trong quá tình du học, từng bước trở thành công dân toàn cầu.

 

 

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH CHÍNH

DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC

VÀ HƯỚNG NGHIỆP

 

- Tư vấn chương trình du học dài hạn bao gồm Du học bậc PTTH, Đại học và Thạc sỹ tại Úc, New Zealand, Mỹ, Canada, Singapore, Anh và Châu Âu

- Tổ chức các chương trình du học ngắn hạn Study Abroad Program, Study Tours và Summer Camp cho học sinh, sinh viên và giảng viên tại Úc, NZ, Anh, Mỹ và Canada.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

VÀ PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG MỀM

 

- Kỹ năng lập kê hoạch, Kỹ năng quản lý thời gian.

- Kỹ năng giao tiếp, làm việc theo nhóm và kỹ năng lãnh đạo.

- Kỹ năng sinh tồn, thích ứng linh hoạt và quản lý rủi ro

- Kỹ năng quản lý tài chính.

- Khóa học hướng nghiệp cho học sinh PTTH và sinh viên các trường Cao Đẳng, Đại Học

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

NGÔN NGỮ VÀ ĐÀO  TẠO KHÁC

 

- Chương trình đào tạo Tiếng Anh học thuật, IELTS, SAT And PTE.

- Chương trình đào tạo Tiếng Trung cơ bản và nâng cao.

- Chương trình hệ thống kiến thức và ôn thi vào các trường chất lượng cao và trường chuyên cấp 2, 3 tại Hà Nội.

 

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận